บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิต นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย และ Smart SME Channel ทีวีเพื่อผู้ประกอบการ 24 ชั่วโมง ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ เล็งสร้างอาชีพสู่ความร่ำรวยแบบยั่งยืนให้ชาวภาคเหนือ ด้วยการจัด “มหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่” นำทัพผู้ประกอบการชั้นนำหลากหลายธุรกิจกว่า 100 ราย พร้อมบรรดาแบงก์ที่ยกขบวนสินเชื่อมาให้ภายในงาน คับคั่งกับหัวข้ออบรมอาชีพฟรี คาดงานนี้จะสามารถกระตุ้นการลงทุนซื้อขายได้เป็นอย่างดี และสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ รวมทั้งสร้างอาชีพให้ประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือได้อย่างกว้างขวาง

             การจัดงานในครั้งนี้ ต่อเนื่องมาจากการจัดงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย 2013” ที่กรุงเทพมหานคร โดยมีกำหนดการจัดงานตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2556 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต รวบรวมกลุ่มธุรกิจไว้ถึง 6 กลุ่มในงาน อาทิ ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม, ธุรกิจสุขภาพและความงาม ธุรกิจการศึกษา ไอทีเทคโนโลยีและอุปกรณ์ประกอบอาชีพ, กลุ่มแฟชั่นและไลฟ์สไตล์, กลุ่มบริการและการท่องเที่ยว และกลุ่มสถาบันการเงินและหน่วยงานภาครัฐ และมีตัวอย่างโมเดลธุรกิจให้เลือกลงทุนแบบจัดเต็ม กว่า 150 บูธ รวมทั้งยังมีการจัดอบรมอาชีพฟรีตลอดงาน โดยสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย

              การจัดงานในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจของภาคเหนือ ผู้จัดงานมุ่งให้เกิดการลงทุนธุรกิจให้มากขึ้นในพื้นที่ภาคเหนือทั้งหมด พร้อมดึงภาครัฐ สถาบันการเงิน เข้าร่วมงานเพิ่มเติม อาทิ ธนาคารกรุงเทพ สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกกรุงไทย เป็นต้น หลังจากที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจาก “มหกรรมชี้ช่องรวย 2013” ที่กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้เข้าชมงานกว่า 40,000 คน ยอดซื้อขายในงานสะพัดกว่า 100 ล้านบาท และกระตุ้นการสร้างงานสร้างอาชีพได้ไม่น้อยกว่า 1,500 ราย

              สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ในพื้นที่รายใดสนใจเข้าร่วมงาน เพื่อหาลูกค้า ต่อยอดธุรกิจ ขยายความรวย หรือต้องการคำแนะนำต่างๆ อย่าช้า !!! สามารถติดต่อจองพื้นที่ได้ที่เบอร์ 081 816 9115, 0 2704 7958 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.exhibition.peoplemedia.co.th